Latest News

Những đặc điểm nổi bật của sữa bột Celia Mama

Sữa Celia mama dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú bổ sung vitamin & khoáng chất tăng cường sức khỏe cho mẹ và giúp bé phát triển tốt ngay từ trong bụng mẹ. Chỉ cần uống 500 ml sữa Celia Develop mama mỗi ngày sẽ đáp ứng đủ nhu cầu về năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai. 

 
Những đặc điểm nổi bật của sữa bột Celia Mama

Những lợi điểm của sữa bột Celia Develop mama dành cho mẹ

Tăng cường axit folic

- Axit folic có vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ thần kinh của bào thai, thiếu có thể gây nên dị tật ống thần kinh của trẻ. Tốt nhất nên bổ sung axit folic ngay từ khi có ý định mang thai.

Tăng cường DHA (15,3mg/100ml)

- DHA có vai trò quan trọng trong cấu trúc não của bé và đẩy lùi chứng trầm cảm của mẹ sau sinh. 


Tăng cường Bifidus

- Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, phòng táo bón khi mang thai.

Tăng cường chất xơ Beneo Synergy1(1g/100ml)

- Chống táo bón và tối ưu hóa sự hấp thu Canxi.

- Cung cấp 70 kcal/ 100ml sữa Celia Mama giúp các bà mẹ không cảm thấy quá nặng nề sau khi uống mà vẫn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất.

- Hàm lượng vitamin B6 cao (đạt 39% khuyến cáo hàng ngày) làm giảm các triệu chứng nghén và cơn buồn nôn ở một số phụ nữ khi có thai.

Xuất xứ: Celia Laiterie de Craon, Cộng hòa Pháp.

Trọng lượng: 400g 


- Được đóng gói trong điều kiện môi trường sạch và an toàn. Hạn sử dụng được in dưới đáy lon.

Cách pha sữa celia MaMa

- Rửa sạch tay trước khi pha sữa.

- Để pha một ly sữa cho 3 muỗng gạt ngang vào 150ml nước ấm ( tầm 45 độ C)

- Khuấy đều cho tan bột dùng ngay sau khi pha.

- Dùng 2ly/ ngày để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong giai đoạn này. Hoàn thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng uống bổ sung Celia mama.


Bảo quản:

Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp. Đậy chặt nắp hộp và bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, và thoáng mát. Không cất giữ hộp trong tủ lạnh.